VÌ SAO CẦN THAY DẦU ĐỊNH KỲ CHO XE?

Do quá trình cháy nhiên liệu phát sinh nhiều muội và cặn bẩn nên việc giữ cho các bộ phận bên trong động cơ không bị cặn bám là vô cùng quan trọng. Vì vậy, động cơ cần phải thay dầu đúng lúc bởi bản thân dầu nhớt ít bị tiêu hao nhưng trong dầu có nhiều loại phụ gia thực hiện các chức năng khác nhau như làm sạch, chống mài mòn, chống rỉ, chống ô-xy hóa và chống tạo bọt và khi thực hiện các chức năng này, các phụ gia này bị tiêu hao dần làm cho dầu bị xuống cấp và cần được thay mới.

Thay dầu định kì giúp giảm tình trạng nóng máy, bảo vệ động cơ khỏi mài mòn, đảm bảo tỷ số nén Xi-lanh và hiệu suất động cơ cao nhất. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đời và tuổi của xe, điều kiện đường xá và khí hậu, thói quen vận hành của lái xe, kỹ thuật viên của THẾ GIỚI LỐP sẽ tư vấn cho Quý khách loại dầu tương ứng với định kỳ thay dầu phù hợp nhất (5000 km, 10.000 km, 15.000 – 20.000 km)

THẾ GIỚI LỐP phân phối dầu nhớt Castrol, Toyota và Enoc chính hãng với đầy đủ các loại dầu dùng cho động cơ sử dụng xăng, dầu diesel, dầu phanh, dầu cầu/số.

Quý khách lưu ý:

✓ Đối với dầu chạy 5000km, cứ 2 lần thay dầu thì thay lọc dầu 1 lần.

✓ Đối với dầu chạy 10.000 km trở lên, thay lọc dầu mỗi lần thay dầu.