LỐP CONTINENTAL 275/40R19 PZERO RSC ( EU )

Giá : 7,100,000đ

LỐP CONTINENTAL 275/40R19 PZERO RSC ( EU ): - Continental là thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức đời từ năm 1871. Với hơn 140 năm hình thành và phát triền, đến nay Continental đã đặt nhà máy sản xuất ở 13 quốc gia.


- Cam kết hàng chính hãng 100%

- Dịch vụ lắp đặt tại nhà / Cứu hộ lốp/ ắc quy: Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc số điện thoại bàn để được hỗ trợ.

Mô tả sản phẩm

LỐP CONTINENTAL 275/40R19 PZERO RSC ( EU ):

- Continental là thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức đời từ năm 1871. Với hơn 140 năm hình thành và phát triền, đến nay Continental đã đặt nhà máy sản xuất ở 13 quốc gia.

- Thêm vào đó, Continental đã nghiên cứu và đặt nhà máy tại Malaysia để sản xuất cho ra những dòng sản phẩm phù hợp với cung đường, địa hình và khí hậu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam).

- Continental đã tạo được ra những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

- Đặc biệt, sự xuất hiện của những dòng lốp có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, tạo sự êm ái tối đa bằng công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai chắc chắn có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.