Đang tải... Vui lòng chờ...

Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Cũng không kém cạnh so với các đối thủ, Mazda mới cho biết sẽ tham dự cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” với chiếc MX-5 GT concept, mui xếp 2 chỗ ngồi.

Theo Mazda, bản concept mới này được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn xe tham gia giao thông nhằm đo lường phản ứng của khách hàng; và cũng giống như tất cả phiên bản concept, xe có thể tiếp tục được điều chỉnh trước khi mang ra sản xuất đại trà.


 
 
                             Mazda MX-5 GT concept
 
Có thể nói, bản tham gia giao thông sau này sẽ lấy cảm hứng từ MX-5 GT concept nghiã là cũng được nâng cao hiệu suất thêm 60 mã lực đạt 205 mã lực so với MX-5 2013.
 
MX-5 GT concept cũng thay đổi ở trung tâm với động cơ 2 lít hút khí tự nhiên được tăng thêm công suất nhờ cải tiến hệ thống xả, hệ thống điện tử kiềm soát động cơ (ECU) và hệ thống hút khí. Nhờ vậy xe có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km chỉ trong vòng 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 256 km/giờ.
 
 
 
Phần khung gầm, hệ thống treo được cải thiện, bánh xe rộng hơn, thân xe một số bộ phận được thay thế bằng sợi carbon nhẹ ở cửa thu gió phía trước, cửa thoát gió đàng sau, và cánh gió đuôi xe.
 
Nội thất xe với ghế ôm gọn, thể thao Recaro bằng sợi carbon bọc da giúp giảm trọng lượng cho xe.
 
Cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” diễn ra tại Chichester Anh Quốc từ 28/6 đến 1/7. Tại cuộc đua leo đồi British GT Championship năm nay, MX-5 GT sẽ phải tranh tài với các đối thủ nặng cân như Aston Martin, Lotus, Ginetta, và Ferrari. Cùng tham gia cuộc đua, Mazda còn ra mắt bản concept Mazda Takeri sedan, thế hệ kế tiếp của Mazda6 và CX-5 crossover hiện nay.


 

 
 
 
 

In văn bản

Hỗ trợ Online
3 Pin của tôi
ĐT: 0949.596.596
Hỗ trợ 2
ĐT: 0974.707.708
Hỗ Trợ 3
ĐT: 01203.896.896
Tin tức
Honda Accord 2014: khi "tôi muốn..."!

Kể từ khi có mặt lần đầu vào năm 1976, Accord đã từng bước phát triển từ một mẫu xe cỡ nhỏ “chiếu dưới” thành tay chơi nặng kí nhất nhì không chỉ trong phân khúc của riêng mình mà cả ở ngành công nghiệp xe hơi nói chung. Điều gì đã tạo ra danh tiếng cho mẫu xe gắn liền với thương hiệu Honda này? Bí quyết nào sẽ cho phép phiên bản 2014 vừa ra mắt tại Việt Nam làm nên điều kì diệu? Và liệu "Earth Dreams" có xứng đáng với những kì vọng và quảng bá rầm rộ trong suốt thời gian qua?

GM công bố giá Chevrolet Malibu 2013

Được đánh giá là đối thủ nặng ký của Camry 2013 nhưng mới đây, GM công bố mức giá bản chuẩn 23.150 USD (đã bao gồm phí giao hàng) khiến nhiều người hoài nghi.Hôm qua (21/6), GM chính thức xác nhận tin Malibu 2013 khi đến các đại lý vào tháng Tám, sẽ có giá khởi điểm 23.150 USD, đã bao gồm phí giao hàng 760 USD. Mức giá này tăng 280 USD so với phiên bản 2012.

Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Cũng không kém cạnh so với các đối thủ, Mazda mới cho biết sẽ tham dự cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” với chiếc MX-5 GT concept, mui xếp 2 chỗ ngồi. Theo Mazda, bản concept mới này được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn xe tham gia giao thông nhằm đo lường phản ứng của khách hàng; và cũng giống như tất cả phiên bản concept, xe có thể tiếp tục được điều chỉnh trước khi mang ra sản xuất đại trà.

Gương chiếu hậu mới trường nhìn mở rộng đến 45 độ

Gương chiếu hậu phẳng bên hông xe thông thường cho tài xế một trường quan sát (vùng nhìn thấy) hẹp, không thể trông thấy phần bị khuất phía đuôi xe. Trong khi đó gương cầu lồi làm cho hình ảnh bị méo mó, mọi đường thẳng đều biến thành đường cong, không cung cấp cho tài xế hình ảnh trung thực phía sau xe

“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

Theo định kỳ, dàn siêu xe cuả hành trình GoldRush Rally lại tiếp tục. Năm nay, khách đăng ký “goldRush Rally” lần thứ 4 sẽ đi dọc bờ biển phía Tây, từ Los Angeles bang California đến Las Vegas, Nevada từ ngày 9/6 đến 13/6. Sau đó, trong khi các thành viên tham gia hành trình còn ở Las Vegas, xe của họ sẽ được chuyển đến bờ biển phía Đông